CÔNG TY THẢO DƯỢC VIỆT NAM

Lịch sử hình thành:

–  Bắt đầu từ những năm 2010: Nhóm các cựu sinh viên Trường ĐH Dược Hà Nội đã nhận thấy thầm quan trọng trong việc bảo tồn và phát huy giá trị các loại thảo dược, cây thuốc quý của dân tộc trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người. Từ đó lên kế hoạch phát triển các sản phẩm “thuần tự nhiên”, chiết xuất hoàn toàn thảo dược giúp hỗ trợ điều trị bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

–  Năm 2014 đánh dấu mốc quan trọng của doanh nghiệp khi các sản phẩm thảo dược Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hạ mỡ máu, mỡ gan chiết xuất từ cây dược liệu quý Nần nghệ nhận được nhiều sự quan tâm yêu mếm từ cộng đồng. Các sản phẩm ngày càng được nghiên cứu và kiểm nghiệm kĩ càng, ngày càng phát triển hơn theo đúng tiêu chuẩn của các trường, các viện.

–  Hiện nay, chúng tôi tự tin là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu về các sản phẩm thảo dược, với nhiều sản phẩm có chất lượng cao được đông đảo cộng đồng quan tâm, yêu thích và luôn tin dùng.

Tầm nhìn:

Trở thành doanh nghiệp dược phẩm uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm thảo dược, organic, có nguồn gốc thiên nhiên, luôn tiên phong trong việc kết hợp giá trị tri thức dân tộc và ứng dụng khoa học vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, hướng tới phạm vi khu vực và thế giới.

Sứ mệnh:

– Tìm kiếm, phát triển, phân phối các dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp với thế mạnh của doanh nghiệp.

– Tham gia vào sự nghiệp bảo tồn, gìn giữ và phát triển tri thức dân tộc về đa dạng sinh học và nguyên liệu làm thuốc ở Việt Nam.

– Không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình về nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cộng đồng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi:

Trách nhiệm- Tri thức- Chất lượng- Bản sắc- Nhân văn

Trách nhiệm:

Trong từng công việc, từng bộ phận, mỗi cá nhân đều có trách nhiệm nâng cao các tiêu chí “chất lượng- hiệu quả- chuyên nghiệp” lên hàng đầu.

Mỗi cá nhân phải có trách nhiệm làm tốt công việc của mình, tác phong chuyên nghiệp, hiệu quả công việc cao, dựa vào đặc điểm riêng của Công ty, xa hơn chính là trách nhiệm lan tỏa giá trị đẹp nhất về chuẩn mực đạo đức và tinh thần được mọi người đồng tình, xã hội công nhận… Đó chính là sức mạnh lâu bền của Công ty trên thương trường.

Tri thức, sáng tạo: nền tảng của sự phát triển

+ Hiểu rằng con người là nguồn lực quí giá nhất, Thảo dược Việt đã, đang và sẽ luôn quan tâm:

+ Tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới và luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu đầy thách thức.

+ Ý tưởng phải được tạo ra và chia sẻ ở mọi cấp, mọi nơi trong Công ty.

+Mọi nhân viên luôn thấu hiểu sự thay đổi không ngừng và phải xem thay đổi là một cơ hội hay một thách thức hoàn toàn có thể vượt qua – nếu như chúng ta làm việc chăm chỉ, thông minh và kết hợp/phối hợp tốt.

+ Mở rộng nguồn tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân lực trẻ, phù hợp; thu hút và phát triển các tài năng.

Bên cạnh đó, Xã hội ngày càng phát triển, nền y học ngày càng hiện đại hơn, tiến bộ hơn, vì vậy song song với việc lấy thảo dược dân tộc làm gốc rễ, là cội nguồn của từng sản phẩm, Thảo dược Việt Nam luôn bám sát khoa học kỹ thuật, áp dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm, giúp sản phảm đạt chất lượng cao, theo chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Chất lượng: “Lương y như từ mẫu”- luôn là lời nhắc nhở trong trái tim mỗi người làm y dược.

–  HIểu được tầm quan trọng khi được khách hàng trao gửi niềm tin, điều Thảo Dược Việt Nam quan tâm nhất là: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ phải được ưu tiên hàng đầu.

–  Từng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, Thảo dược Việt luôn nỗ lực hết sức sao cho đó phải là sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất dành cho khách hàng. Mỗi sản phẩm quý khách cầm trên tay đều là tâm sức của người làm dược, trải qua biết bao công sức từ khi nghiên cứu, thử nghiệm, kiểm định gắt gao của bộ Y tế đến quy trình sản xuất, đóng gói đều đạt chất lượng tốt nhất. Ngay từ khâu gieo trồng và thu hái dược liệu đều theo công nghệ GACP WHO, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

Bản sắc:

Ngay từ ngày đầu thành lập, Thảo dược Việt Nam vẫn luôn lấy mục đích tìm và phát triển các loại thảo dược quý hiếm của dân tộc áp dụng vào chắm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng làm kim chỉ lam cho sự phát triển lâu dài của công ty. Mỗi một sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng là